Giảng viên

Hà Anh Sơn

Senior PHP Developer,SEO,Facebook

Thành lập trung tâm lập trình Codeto từ năm 2013, trải qua hàng chục khóa học, anh Hà Anh Sơn đã trực tiệp đào tạo và huấn luyện trên 100 bạn sinh viên các trường đại học tại Hà Nội, với kinh nghiệm làm việc của mình anh đã truyền đam mê kĩ thuật của mình cho rất nhiều bạn sinh viên trẻ.

Nguyễn Anh Bằng

NodeJS, C#

Là một lập trình viên nhiệt huyết, máu lửa, cộng với kĩ năng làm việc tuyệt vời, anh Bằng là một thành viên không thể thiếu trong các dự án quan trọng của trung tâm.

Trung Lê

Facebook Marketing

Với 8 năm kinh nghiệm lập trình và kinh doanh trên môi trường internet, anh Trung Lê đã trải qua rất nhiều dự án, hiện tại anh đang là Trưởng phòng Marketing trung tâm game VTC Intecom.

Nguyễn Thành Nam

Senior PHP Developer

Anh Nguyễn Thành Nam là một Senior PHP Developer, hiện đang làm việc tại SETA International – công ty outsource rất lớn cho thị trường Nhật Bản. Sở thích của anh là code và đánh đế chế với học viên.

Đỗ Xuân Tiến

Project manager

Anh Đỗ Xuân Tiến hiện đang làm việc tại Công ty Giải pháp Dịch vụ GTGT VIVAS – thuộc tập đoàn VNPT, là một lập trình viên rất vui tính và thông minh.

Bạch Quốc Dũng

Senior PHP Developer

Anh Bạch Quốc Dũng hiện đang làm việc tại Viettel, đã có kinh nghiệm 3 năm giảng dạy lập trình. Sở thích của anh là chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên và đá bóng.

Tạ Anh Việt

NodeJS, AngularJS, ReactJS

I am a software engineer and I am working as a Backend Developer. I really like studying new technologies and specialty is open source platform. I have many love for Linux, Python, PHP, Java, MySQL and all of linux-based technologies. I improving myself to become a “Full Stack Developer”​ and a Tech leader. I am also like to share and be shared knowledges and experiences with other people. Because it is the way quickly to improve myself.

Đỗ Danh Hiếu

Designer

Anh Đỗ Danh Hiếu biệt danh là Hiếu Đen, là giảng viên Android chính tại Codeto, các lớp học Android của anh luôn đầy ắp tiếng cười vì khả năng nói chuyện rất hóm hỉnh và thông minh của anh.